Học ngoại ngữ và kết bạn nào!
100% MIỄN PHÍ!


REGISTER NOW!
Cộng đồng trao đổi ngôn ngữ phi lợi nhuận
1007661
Thành viên
A Polyglot World
They talk about us!
Media coverage - Polyglot Club

Các sự kiện Tham gia vào các sự kiện online và offline

Tìm Bạn Tìm những người bạn để cùng nhau trao đổi ngôn ngữ.

Những câu hỏi Hỏi về ngôn ngữ

Nhờ sửa bài giúp Nhận những bản sửa lỗi từ những người bản xứ

Trò chuyện trực tuyến Sử dụng chức năng trò chuyện qua video

Services Services Marketplace

Thành viên


Sự kiện tiếp theo


They talk about us!

Media coverage - Polyglot Club
Điền tên thành phố của bạn:

Nhờ sửa bài giúp


Những câu hỏi


Các công cụ học ngoại ngữ


dịch vụ ngôn ngữ cuối cùng


Thêm thông tin

Dù bạn đến từ đâu hay nói thứ tiếng gì đi chăng nữa thì đến với trang trao đổi ngôn ngữ của chúng tôi, bạn có thể thực hành nhiều thứ tiếng khác nhau trên mạng hay ở ngoài, đồng thời kết bạn và khám phá các nền văn hóa mới. Học tiếng Anh , Tây Ban Nha , Tiếng Pháp , Đức , Trung Quốc , Nga , Arabic , Bồ Đào Nha , Ý , Nhật , Tamil , Telugu MỌI ngôn ngữ miễn phí! Nếu bạn muốn tìm hiểu ngôn ngữ, nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh hoặc nếu trình độ của bạn được nâng cao, nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè quốc tế, bạn là một người nước ngoài, một sinh viên Erasmus, một thế giới kinh doanh du lịch, một thứ tiếng thực sự hay chỉ đơn giản là tò mò muốn khám phá các nền văn hóa mới, sau đó, bạn đang ở đúng nơi!

Tìm Language Bạn bè

Tìm thành viên sẵn sàng để giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ yêu thích của bạn và ngược lại, dạy cho họ tiếng mẹ đẻ của bạn. Ví dụ, nếu bạn đến từ Pháp và muốn học tiếng Anh, bạn có thể tìm thấy một người bạn Mỹ hay tiếng Anh học tiếng Pháp. Sau đó, bạn có thể thực hành trực tuyến (thông tin hay phòng chat) hoặc ẩn trong phiên song song hoặc các cuộc họp trao đổi ngôn ngữ. Theo bạn bè của bạn, chia sẻ lời khuyên và kỹ thuật học tập.

Trao đổi ngôn ngữ tham dự sự kiện trên toàn thế giới

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại ngôn ngữ học hoặc các sự kiện văn hóa gần bạn để khuyến khích các bạn để nói chuyện trong những tình huống thực tế và đáp ứng với bạn bè quốc tế, người nước ngoài, người dân địa phương, sinh viên, du khách kinh doanh, couchsurfers ...: kiểm tra các lớp học, các khóa học, hội thảo tiếp theo của chúng tôi, các cuộc họp trao đổi ngôn ngữ, các quán cà phê có nhiều thứ tiếng, bên quốc tế, các chuyến đi và tất cả các loại của các sự kiện trong Pháp , Nga , Vương quốc Anh , Tây Ban Nha , Bolivia , Brazil , Hoa Kỳ , Australia , Đức , Bồ Đào Nha , Ecuador , Hà Lan , Ý , Nhật , Mexico , Trung Quốc , Ukraine hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới! Nếu bạn cảm thấy như một nhà tổ chức sự kiện, hãy đề nghị một sự kiện mới cho cộng đồng. Bạn cũng có thể trở thành một quản trị viên Polyglot Club chính thức hoặc đại sứ của khu vực hay quốc gia của bạn. Hãy tham gia với chúng tôi ngay bây giờ!

Sửa một đoạn văn hoặc một câu

Sử dụng công cụ chỉnh sửa của chúng tôi để cải thiện kỹ năng viết của bạn. Khi bạn gửi một mục hoặc một bài luận nhỏ viết bằng ngôn ngữ mà bạn đang học, người bản xứ sẽ giúp bạn cải thiện với việc sửa chữa và đóng góp ý kiến. Lưu chỉnh trong máy tính xách tay của bạn để xem lại chúng sau này. Đổi lại, bạn cũng có thể giúp đỡ các thành viên khác sửa văn bản của họ được viết bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Trò chuyện trực tuyến trong thời gian thực

Sử dụng chatroom của chúng tôi để cải thiện kỹ năng viết của bạn. Khi bạn bước vào phòng, chỉ nói những gì ngôn ngữ mà bạn muốn thực hành và các thành viên kết nối khác sẽ được hài lòng để giúp đỡ bạn. Sau đó bạn sẽ có một cuộc trò chuyện trực tiếp.

Xem các video dạy ngoại ngữ

Xem tất cả các loại video học tập ngôn ngữ chung của cộng đồng. Những video phù hợp với trình độ của bạn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của bạn nghe hiểu, ngữ pháp, từ vựng, giọng hay kiến ​​thức về văn hóa. Thêm video tốt nhất của bạn trên hồ sơ của bạn hoặc chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Ví dụ, cộng đồng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn:
- Một bản ngữ loa sống trong Paris , Barcelona hoặc Istanbul ,
- Một cuộc họp trao đổi ngôn ngữ trong Moscow , Bắc Kinh hoặc Rio ,
- Một bữa tiệc quốc tế New York , Berlin hoặc Brussels ,
- Một doanh nghiệp tiếng Anh hoặc nói chuyện trong lớp Rome , Thượng Hải , Tunis hoặc Algiers ,
- Hội thảo caligraphy Trung Quốc trong Sousse , Madrid hoặc London ,
- Một chuyến đi từ Paris tới London, Mont Saint Michel, Saint Malo, Brussels, Amsterdam hay la Plagne,
- Tất cả các loại video để học và thực hành Tiếng Pháp , Tây Ban Nha , Nga , Trung Quốc , Bồ Đào Nha , Arabic , Ba Lan hoặc Đức .

Vì vậy, không có thời gian để lãng phí, đến và tham gia với chúng tôi!